Thursday, 08/12/2022 - 06:22|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON TAM TIẾN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA LỚP 5-6 TUỔI A1

Giáo dục mầm non đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển trẻ, là nền tảng cho các cấp học về sau của trẻ bởi nó rơi vào giai đoạn vàng của quá trình phát triển trí não. Lứa tuổi này phải cho trẻ học như chơi và chơi mà học. Và đặc biệt trong giai đoạn này, dinh dưỡng và giáo dục chính là 2 yếu tố then chốt tác động đến sự phát triển của trẻ”

Ngày đầu tiên đi học

Em mắt ướt nhạt nhòa

Cô vỗ về an ủi…

Đó là giai điệu nhẹ nhàng du dương của bài  "Ngày đầu tiên đi học". Và cũng không thể nào quên những ngày đi học mẫu giáo, nơi có cô giáo giống như người mẹ thứ hai luôn yêu thương, chăm sóc dạy bảo chúng ta nên người.

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), lớp mẫu giáo 5- 6 tuổi A1 đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này như: Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, trẻ tham gia biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ cùng bạn bè, cô giáo... Đây cũng là cơ hội để bé thể hiện sự tự tin, năng khiếu nghệ thuật qua giọng hát, điệu múa với những cử chỉ, điệu bộ thật đáng yêu, ngộ nghĩnh.

 Làm quà tặng cô là một trong những hoạt động trải nghiệm chúc mừng ngày 20/11 khá quen thuộc. Những tấm thiệp, hộp quà, bông hoa tuy còn vụng về nhưng thể hiện tấm lòng biết ơn của các bạn nhỏ gửi đến các cô. Hơn nữa hoạt động này còn mang đến trải nghiệm thực tế thú vị, giúp bé tăng cường sự khéo léo, tư duy sáng tạo hiệu quả. Bên cạnh làm thiệp thì các con còn hào hứng khi trổ tài làm họa sĩ nhí và thể hiện năng khiếu hội họa của mình qua các món quà để tặng các cô. Từ đó giúp các bé sẽ hiểu hơn về ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng thời gắn kết thêm tình yêu thương của cô và trẻ.

          Một số hình ảnh các hoạt động:

( Những bông hoa, hộp quà dù còn vụng về nhưng là món quà vô giá với các cô giáo)

 

 

 

( Các bạn đang rất cẩn thận để có những món quà đẹp tặng cô)

 

( Những bài hát hay và xúc động được các con thể hiện tặng cô)

Công ơn thầy cô giáo là vô cùng to lớn. Để thể hiện tình cảm của mình với các cô giáo, các bạn nhỏ lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A1 đã tham gia thật hào hứng và sôi nổi các hoạt động để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thực hiện: Thu Hằng

Trường Mầm non Tam Tiến


Tác giả: Trường Mầm non Tam Tiến
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết